Hướng dẫn thanh toán

BELLUX luôn cố gắng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp nhất trong các cách sau:

1/ THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng trên Website hoặc điện thoại trực tiếp tới HOTLINE: 0338358000. Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để nhận được thông tin cụ thể hơn.

2/ THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI QUẦY BẰNG TIỀN MẶT HOẶC THẺ NGÂN HÀNG:

* Quý khách hàng đến mua hàng tại Showroom sẽ được Nhân viên của chúng tôi hướng dẫn cách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

* Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM không thu phí (riêng thẻ JCB áp dụng mức thu phí +1.5%), Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo Có từ Ngân hàng, BELLUX  sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

3/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng tại văn phòng của chúng tôi.

Áp dụng cho các Quý khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội hoặc các trường hợp phải áp dụng thanh toán bằng chuyển khoản. Các bước thanh toán này được thực hiện như sau:

1. Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi.

2. Thông tin cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển tiền qua email bellux.vn@gmail.com hoặc điện thoại 0338358000.

* Ngay sau khi nhận được tiền chuyển thành công , Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận và thực hiện các giao dịch bán hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

* Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chị trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.